Thực trạng hoạt động thẩm định giá bất động sản tại Công ty TNHH quản lý nợ và khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Bắc Á - Bùi Thị Bích Trâm (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận về thẩm định giá bất động sản. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hoạt động thẩm định giá bất động sản tại Công ty TNHH quản lý nợ và khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Bắc Á.