Tâm lý học trong nháy mắt (Song ngữ) - Nguyễn Hương (2023)
Giới thiệu về tâm lý học xã hội gồm: Các khái niệm liên quan đến tâm lí học xã hội, lịch sử phát triển, các nhà nghiên cứu tiêu biểu. Phân tích theo ngành tâm lí học, ấn tượng đầu tiên, quan niện bản thân, lòng tự tôn... và các thí nghiệm cổ điển nổi tiếng