Giáo trình chuyên đề Giáo dục kỹ năng sống - Nguyễn Thanh, Bình (Đại học sư phạm, 2023)
Giới thiệu những vấn đề chung về kỹ năng sống và đưa ra các mục đích, nguyên tắc, nội dung, phương pháp và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục kỹ năng sống