Khủng hoảng truyền thông trong y tế: thực trạng và giải pháp - Đào Văn Dũng (Tạp chí Khoa học Đại học Thăng Long, 2023)
Bài viết phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông trong y tế, bao gồm xử lý khủng hoảng truyền thông bên ngoài và xử lý khủng hoảng truyền thông bên trong (nội bộ)