Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty điện lực Từ Liêm - Nguyễn Thị Thúy Hằng (TLU, 2021)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa lý luận cơ bản về nâng cao nguồn nhân lực doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng, và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại Công ty điện lực Từ Liêm