Bài giảng quản trị rủi ro tín dụng của Ngân hàng thương mại - Phạm Thị Bảo Oanh (TLU, 2023)
Giới thiệu tổng quan về quản trị rủi ro tài chính của Ngân hàng thương mại; rủi ro tín dụng của Ngân hàng thương mại; nhận dạng và đo lường rủi ro tín dụng của Ngân hàng thương mại; ngăn ngừa rủi ro tín dụng và xử lý nội thất của Ngân hàng thương mại; mô hình và đánh giá quản trị rủi ro tài chính của Ngân hàng thương mại;