Giáo trình logistics và vận tải quốc tế - Hoàng Văn Châu (Thông tin truyền thông, 2023)
Trình bày khái quát chung về logistics, chuỗi cung ứng (supply chain), chi phí logistics, hoạt động logistics tại Việt Nam; vận tải đường biển và các phương thức thuê tàu trong thương mại quốc tế; chuyên chở tàu hàng hoá ngoại thương bằng đường sắt, đường hàng không, bằng ôtô, bằng container; gom hàng và vận tải đa phương thức quốc tế...