Hoàn thiện công tác quản lý ngân sách huyện Thanh Hà Tỉnh Hải Dương giai đoạn 2016-2020 - Đồng Văn Thành (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về ngân sách nhà nước và công tác quản lý ngân sách nhà nước cấp huyện. - Phân tích thực trạng quản lý ngân sách huyện Thanh Hà trong những năm gần đây. - Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý huyện Thanh Hà trong thời gian tới.