Giáo trình Dẫn chương trình - Trần Thị Thùy Dương (2023)
Giáo trình giới thiệu 5 bài bao gồm các phần: Nhập môn dẫn chương trình, kỹ năng diễn đạt, các bước dẫn chương trình, kỹ năng thể hiện và kỹ năng dẫn một số chương trình. Mỗi bài đều có câu hỏi và bài tập để bạn có thể nắm bắt được bài học một cách cụ thể, rõ ràng hơn.