Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sơn Tây - Nguyễn Đăng Khoa (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về chất lượng tín dụng tại Ngân hàng thương mại . Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sơn Tây