Nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sơn Tây - Phùng Thị Kim Dung (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về hiệu quả hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng thương mại. - Thực trạng hiệu quả hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sơn Tây. - Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động huy vốn tại ngân hàng này.