Nâng cao hiệu qủa sử dụng vốn công ty cổ phần Công nghệ DNT Việt Nam - Trần Ngọc Hải (TLU, 2023)
Tổng quan nghiên cứu. Cơ sở lý thuyết về sử dụng vốn trong doanh nghiệp. Thực trạng hiệu qủa sử dụng vốn tại công ty cổ phần công nghệ DNT Việt Nam. Qua đó đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu qủa sử dụng vốn tại công ty.