Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hải Dương - Trần Anh Ngọc (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về quản trị nguồn nhân lực - Phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hải Dương