Hoàn thiện công tác huy động vốn tiền gửi tại Ngân hàng Nông nghiêp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Nam Hà Nội - PGS.TS Nguyễn Thị Đông (TLU, 2021)
Hệ thống hóa lý luận về hoạt động huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng thương mại trong nền kinh tế. Phân tích đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác huy động huy động vốn tiền gửi tại Ngân hàng Nông nghiêp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Nam Hà Nội