Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội - Nguyễn Thùy Dương (TLU, 2023)
Hệ thống cơ sở lý luận về quản trị rủi ro tín dụng trong ngân hàng thương mại. Phân tích làm rõ thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội