Hoàn thiện chiến lược Marketing cho công ty TNHH Dây cáp và Cáp điện Thăng Long - Trần Thị Hoài Thu (TLU, 2023)
Hệ thống hóa các nội dung liên quan đến chiến lược Marketing và hoàn thiện chiến lược Marketing cho doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng chiến lược marketing hiện nay tại công ty và đề xuất giải pháp nâng cao chiến lược Marketing cho công ty TNHH Dây cáp và Cáp điện Thăng Long