Hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ - Đỗ Phương, Thủy (TLU, 2021)
-Cơ sở lý luận về hạn chế rủi ro tín dụng của ngân hàng thương mại - Thực trạng và đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ