Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện hoạt động bán hàng cho các sản phẩm Đồ lưu niệm của Công ty cổ phần Tò he tại thị trường Việt Nam - Đinh Thị Ngọc Mai (TLU, 2023)
Dựa trên cơ sở lý thuyết về marketing và hoạt động bán hàng, bài luận hệ thống hóa được cơ sở lý luận về hoạt động bán hàng tại doanh nghiệp. Phân tích đánh giá thực trạng bán hàng và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng của doanh nghiệp