Hoàn thiện chiến lược Marketing cho sản phẩm giấy Việt Huy của Công ty TNHH Giấy và Bao bì Huy Hùng - Ngô Thị Hân (TLU, 2023)
Nghiên cứu hoạt động marketing cho sản phẩm giấy tại công ty TNHH Giấy và Bao bì Huy Hùng. Phân tích, đánh giá và đề xuất một số giải pháp hoạt động Marketing cho sản phẩm giấy Việt Huy