Hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Tây - Vũ Văn Bình (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về hiệu quả sử dụng tài sản trong doanh nghiệp. - Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Tây