Hoàn thiện hoạt động truyền thông marketing cho công ty TNHH Hải Long Việt Nam - Phạm Trường Thịnh (TLU, 2023)
Nghiên cứu tổng quan về truyền thông marketing, phân tích và đánh giá thực trạng các công cụ truyền thông marketing mà công ty Gốm sứ Hải Long Việt Nam đang thực hiện, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục cho công tác truyền thông marketing trong thời gian tới