Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Sông Đà - Lê Thùy Linh (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại doanh nghiệp thương mại. Thực trạng và đề xuất một số ý kiến về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Sông Đà