Tăng cường công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội - Dương Ngọc Huyền (TLU, 2021)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý thu BHXH tại BHXH huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội, nêu lên những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân làm hạn chế quản lý thu BHXH tại BHXH huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội giai đoạn 2012- 2016 và Đề xuất giải pháp hoàn thiện.