Quản trị rủi ro tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á - Chi nhánh Hai Bà Trưng - Nguyễn Thị Linh (TLU, 2023)
Làm sáng tỏ một số vấn đề cơ bản về cơ sở lý luận trong quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Nghiên cứu khảo sát thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á - Chi nhánh Hai Bà Trưng. Từ đó tìm ra nguyên nhân và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện.