Một số giải pháp hoàn thiện tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư hạ tầng Việt Nam. - Trần Thu Trang (Đại học Thăng Long, 2023)
Cơ sở lý luận về tạo động lực cho người lao động trong doanh nghiệp. Thực trạng tạo động lực cho người lao động tại công ty cổ phần tư vấn và đầu tư hạ tầng Việt Nam. Một số giải pháp hoàn thiện tạo động lực người lao động tại công ty cổ phần tư vấn và đầu tư hạ tầng Việt Nam.