Quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiệp tại chi cục thuế huyện Phúc Thọ - thành phố Hà Nội - Nguyễn Văn Thọ (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp - Phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiệp tại chi cục thuế huyện Phúc Thọ - thành phố Hà Nội