Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Tùng Bách - Phạm Hoàng Minh Ngọc (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận chung về kế toán bán hàng và kết quả bán hàng trong doanh nghiệp kinh doanh thương mại. Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Tùng Bách