Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Hà Nội - Lê Minh Thành (TLU, 2021)
- Lý luận và hệ thống hóa lý lthuyết về quản trị rủi ro tín dụng trong ngân hàng thương mại và những yêu cầu đối với Ngân hàng thương mại việt Nam trong tình hình hội nhập. - Phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Hà Nội