Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Sơn Tây - Nguyễn Hồng Tuyến (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa lý luận cơ bản về phát triể dịch vụ ngân hàng điện tử - Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp, kiến nghị phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Sơn Tây