Chi phí điều trị nội ngoại trú cho người bệnh tham gia bảo hiểm y tế tại viện y học phóng xạ và u bướu quân đội 2019-2021 - Văn Hoàng (TLU, 2023)
Phân tích chi phí bảo hiểm y tế theo các nhóm bảo hiểm y tế của người bệnh tại Viện y học phóng xạ và U bướu Quân đội, 2019 - 2021. Mô tả xu hướng biến động lưu lượng lượt người bệnh trước và trong dịch COVID-19.