Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Hải - Phạm Thanh Huyền (TLU, 2023)
Lý luận chung về hiệu quả sản xuất kinh doanh. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Hải