Phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn - chi nhánh Thăng Long - Trần Thị Thanh Thanh (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận chung về Ngân hàng điện tử. Tình hình phát triển và một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn - chi nhánh Thăng Long.