Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh TP Hưng Yên - Nguyễn Thị Thúy Hà (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận chung về tại quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại . Thực trạng và giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh TP Hưng Yên