Mở rộng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội - Nguyễn Thùy Dung (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận chung về cho vay tiêu dùng và mở rộng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng thương mại . Thực trạng và giải pháp mở rộng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội