Nâng cao chất lượng hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam- Chi nhánh Tân Thuận - Trần Thị Tố Quyên (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận chung về chất lượng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa của ngân hàng thương mại chất lượng hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ . Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam- Chi nhánh Tân Thuận