Phân tích rủi ro tín dụng ngân hàng thương mại Cổ phần Sài gòn - Hà nội, - Phùng Bảo Anh (TLU, 2023)
Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng giảm thiểu rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Sài gòn - Hà nôi