Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty TNHH Dũng Mạnh - Nguyễn Thị Thùy Linh (TLU, 2023)
Phân tích tình hình sử dụng vốn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Dũng Mạnh qua các năm 2011-2013 bằng các phương pháp thu thập dữ liệu và xử lý số liệu. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty này.