Hoàn thiện công tác phân tích tình hình tài chính tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Kỳ - Nguyễn Huyền My (TLU, 2023)
Khóa luận đã hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động phân tích tình hình tài chính cùa doanh nghiệp.Phân tích làm rõ thực trạng công tác phân tích tình hình tài chính công ty TNHH Hồng Kỳ.Từ đó tìm ra các vấn đề còn tồn tại trong các công tác phân tích tài chính tại công ty và nguyên nhân cùa sự tồn tại đó.Qua đó tìm ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phân tích tình hình tài chính tại công ty này.