Phát triển hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần chi nhánh Ninh Bình - Phạm Mạnh Hùng (TLU, 2021)
- Nghiên cứu các vấn đề lý luận liên quan đến phát triển hoạt động cho vay KHCN tại ngân hàng thương mại. - Phân tích thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của MB Ninh Bình. Hoạt động phát triển cho vay KHCN của MB Ninh Bình hiện nay như thế nào, đánh giá những ưu điểm và khuyết điểm còn tồn tại. - Đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động cho vay cá nhân tại MB Ninh Bình.