Chất lượng cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang - Thân Văn Làn (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về chất lượng cán bộ chủ chốt cấp xã tại địa phương. - Đánh giá thực trạng chất lượng cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Việt Yên. - Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang.