Tăng cường quản lý thu bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên tại tỉnh Bảo hiểm xã hội Bắc Giang - Phan Thị Thu Huyền (TLU, 2021)
-Cơ sở lý luận về quản lý thu BHYT học sinh, sinh viên của cơ quan BHXH. - Thực trạng quản lý thu BHYT học sinh, sinh viên tại BHXH tỉnh Bắc Giang, từ đó đề xuất những giải pháp cụ thể, có tính khả thi nhằm tăng cường quản lý thu BHYT học sinh, sinh viên tại cơ quan BHXH tỉnh.