Mở rộng cho vay cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tam Nông Phú Thọ - Trương Bích Phượng (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. - Phân tích, đánh giá thực trạng, nhận xét những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân trong hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh huyệnTam Nông Phú Thọ. - Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm mở rộng hoạt động cho vay cá nhân tại Agribank chi nhánh huyện Tam Nông Phú Thọ.