Phân tích tình hình tài chính Công ty trách nhiệm hữu hạn Family Plaza Việt Nam - Hà Phương Anh (TLU, 2023)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phân tích tài chính doanh nghiệp. Chương 2: Phân tích tình hình tài chính của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Family Plaza Việt Nam. Chương 3: Giải pháp cải thiện tình hình tài chính cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Family Plaza Việt Nam