Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu hàng hóa tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin học Tường Chí Lâm - Dương Trường Giang (TLU, 2023)
Chương 1: Cơ sở lý luận chung về hoạt động nhập khẩu trong doanh nghiệp. Chương 2: Phân tích hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin học Tường Chí Lâm. Chương 3: Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu hàng hóa tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin học Tường Chí Lâm