Quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ - Nguyễn Thị Anh Ngọc (TLU, 2021)
- Xây dựng khung khổ lý thuyết về quản trị RRTD tại các NHTM để áp dụng phân tích RRTD tại Agribank CNHH. - Đánh giá được thực trạng quản trị RRTD tại Agribank CNHH. - Đề xuất được các giải pháp và kiến nghị để nâng cao hiệu quả công tác quản trị RRTD của Agribank CNHH cho giai đoạn 2018- 2020, tầm nhìn đến năm 2023; do đó, vừa có các giải pháp và kiến nghị mang tầm ngắn hạn, vừa có các giải pháp và kiến nghị mang tầm trung và dài hạn.