Quản trị rủi ro tín dụng đối với KHCN tại ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi nhánh huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình - Vũ Thị Thủy (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. - Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. - Đề xuất giải pháp tăng cường quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình.