Hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty TNHH xây dựng Kim Tiến. - Vũ Ngọc Ánh (TLU, 2021)
- Khái quát một số vấn đề lý luận về tài sản và hiệu quả sử dụng tài sản tại doanh nghiệp. - Phân tích và đánh giá thực trạng sử dụng tài sản tại Công ty TNHH xây dựng Kim Tiến. - Tìm ra tồn đọng trong quá trình sử dụng tài sản tại Công ty TNHH xây dựng Kim Tiến. - Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty TNHH xây dựng Kim Tiến.