Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty TNHH Kiến trúc và xây dựng ARC. - Khuất Duy Hoàng Sơn (Đại học Thăng Long, 2023)
Khóa luận trình bày cơ sở lý luận chung về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong doanh nghiệp. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty TNHH Kiến trúc và xây dựng ARC.