Một số giải pháp hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam - Techcombank - Nguyễn Hải Vân (Đại học Thăng Long, 2023)
Lý luận chung về ngân hàng Thương mại, thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam - Techcombank