Quản lý thu thuế thu nhập doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình - Hoàng Thị Mỹ Thủy (TLU, 2021)
- Hệ thống hoá những vấn đề lý luận và thực tiễn cơ bản về thuế và quản lý thu thuế thu nhập doanh nghiệp. - Phân tích thực trạng công tác quản lý thu thuế thu nhập doanh nghiệp của Chi cục thuế Tam Điệp đối với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Tam Điệp trong thời gian từ năm 2015-2017 - Đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý thu thuế TNDN ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố Tam Điệp trong giai đoạn 2018-2020